Một sự kết hợp giữa hương vị lá dứa thiên nhiên và dưỡng chất Yến sào quý giá. Yến chưng lá dứa sẽ mang đến điều gì đặc biệt? Khám phá ngay cùng Yến Thị!

Yến sào – món quà thiên nhiên ban tặng cho sức khỏe

Yến sào, hay còn gọi với cái tên mỹ miều “lộc trời” – món quà trời đất ban tặng.
Tổ Yến là loại thực phẩm được thu hoạch từ tổ chim yến. Vào mùa sinh sản, chim yến sẽ kết tinh từ nước bọt dệt thành tổ hình vỏ sò, màu trắng đục. Nhờ làm tổ trên vách đá cheo leo, bên dưới sóng vỗ quanh năm, nguồn thức ăn dồi dào làm phong phú nguồn khoáng chất trong tổ yến. Tổ Yến vì vậy mà chứa nhiều chất dinh dưỡng.
yen-chung-la-dua_01
Tổ Yến trên vách đá
Ngày nay, Yến sào trở thành một phần trong chế độ dinh dưỡng mỗi ngày của mỗi gia đình. Thành phần trong Yến sào cung cấp dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, trong đó bao gồm 17 loại axit amin với hàm lượng cao mà cơ thể chưa thể tự tổng hợp. Trong đó, Glycoportein, các vitamin và khoáng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch. Collagen giúp tái tạo tế bào, tăng cường sự phục hồi của vết thương. Còn nhiều nữa công dụng của yến sào với hệ tiêu hóa, não bộ và sự phát triển cơ thể, vì thế, yến chưng cũng như yến chưng không đường là sự lựa chọn thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Tại sao nên dùng Yến chưng lá dứa?

Bí quyết loại bỏ vị tanh tổ Yến

Yến sào nguyên chất thường sẽ có mùi tanh đặc trưng, bởi Yến sào có được từ nước bọt của chim Yến. Đây cũng là một đặc điểm nhận dạng của tổ Yến thật. Vị tanh của Yến thường gây khó chịu cho người ăn. Vì vậy, để vị Yến thơm hơn, ngon miệng hơn; nhà Thị nghiên cứu để đưa vào sử dụng nước cốt lá dứa, nhằm loại bỏ đi vị tanh thuần túy của tổ Yến. Đặc biệt, thay vì dùng hương liệu lá dứa, chúng tôi chọn nước cốt lá dứa tươi, cho chất lượng trọn vẹn nhất, thêm nhiều lợi ích cho sức khỏe.
yen-chung-la-dua_02
Lá dứa – bí quyết loại bỏ vị tanh tổ Yến

Công dụng cho sức khỏe

Bên cạnh hương vị độc đáo, lá dứa còn mang đến nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Thêm lá dứa, món yến chưng thêm ngon lành và bổ dưỡng.
  • Giảm lo âu và căng thẳng, giúp an thần, ngủ ngon.
  • Bài thuốc giảm sốt, hạ thân nhiệt, giảm đau ngực do bị ho.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa của trẻ vận hành tốt, đồng thời giúp ổn định đường ruột, điều trị táo bón.
  • Giảm đau nhức cơ, mỏi người và loại bỏ độc tố tích tụ ra khỏi cơ thể.
  • Ổn định đường huyết và phòng ngừa các triệu chứng đái tháo đường.

Yến chưng lá dứa Yến Thị

Yến sào chưng sẵn Yến Thị cho ra mắt công thức cải tiến với thành phần nước cốt lá dứa tươi trong mọi vị Yến chưng. Thành phần 30% Yến sào nguyên chất đặc sánh, đặc biệt không chứa tảo biển, hương liệu và chất độn.
yen-chung-la-dua_03
Trải nghiệm Yến chưng lá dứa Yến Thị với công thức mới cải tiến
Yến chưng Yến Thị được sản xuất trực tiếp từ Yến sào nguyên chất Nha Trang. Khách thương nhắn tin ngay cho Yến Thị để dược tư vấn và đặt hàng nhanh chóng!