Thành phần: Tổ yến nguyên chất 100%, không hoá chất tẩy trắng, không độn, không đường.
Mô tả sản phẩm: Tổ yến thô là loại tổ yến nguyên chất nhất, được thu hoạch trực tiếp từ nhà yến mà chưa qua bất kỳ quá trình sơ chế nào. Tổ yến thô có nhiều tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe, cần phải làm sạch lông, tạp chất và chế biến đúng cách trước khi sử dụng.
Hình dáng: Tổ yến thô có hình dạng như chiếc thuyền mini, được tạo thành từ nước bọt của chim yến bố và chim yến mẹ.
Chất lượng sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công, nguyên liệu không có sự pha trộn. Đảm bảo vệ sinh an toàn trong khâu làm sạch. Khi ghép tổ không cho thêm bất kì phụ gia, tạp chất hay hóa chất bảo quản nào.
Công dụng:
Trong tổ yến phần lớn là 3 dưỡng chất collagen, protein và vitamin.
Ba hoạt chất trên có khả năng chống lão hóa da, làm da mịn màng, giữ mãi sự trẻ trung và ngăn ngừa nếp nhăn.
Ngoài ra cả nam và nữ đều được cải thiện hiệu quả các cơ quan nội tạng. Tổ yến có khả năng cải thiện chức năng của thận, phổi và tim
Yến sơ chế thích hợp sử dụng cho mọi đối tượng và được khuyến khích sử dụng cho trẻ em hay người mới ốm dậy.
Được khai thác và chế biến tại cơ sở nhà yến đáng tin cậy tại Khánh Hòa đầy đủ các chứng nhận về tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.
Tặng kèm: táo đỏ, kỷ tử, long nhãn, đường phèn.
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hạn sử dụng: 2 – 3 năm (nên sử dụng sớm để đạt được chất dinh dưỡng tốt nhất)
Hướng dẫn bảo quản: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Cách dùng hiệu quả:
Lời khuyên khi ăn yến sào là bạn nên ăn khi bụng đang rỗng. Thời điểm thích hợp nhất để ăn yến sào là buổi sáng mới thức dậy, buổi tối trước khi đi ngủ 1 tiếng, giữa hai bữa ăn chính khi bụng còn rỗng. Yến sào sẽ giúp các cơ quan tiêu hóa khởi động nhẹ nhàng và hấp thu dưỡng chất vào cơ thể.
Mặc dù yến sào rất tốt, nhưng khi ăn quá nhiều gây dư chất dinh dưỡng sẽ bị cơ thể đào thải ra ngoài. Do vậy, khi ăn yến sào cần ăn vừa đủ để cơ thể hấp thụ một cách tốt nhất.
Các chuyên gia khuyến cáo về liều lượng yến sào theo độ tuổi như sau:
-
Trẻ em 1 – 12 tuổi: 3g yến sào khô/lần
-
Trẻ vị thành niên và người lớn: 5g – 10g yến sào khô/lần
-
Phụ nữ mang thai: Phụ nữ mang thai tháng 4 – 7 có thể ăn trung bình 100g/tháng, dùng đều đặn cách ngày khoảng 7g/lần. Phụ nữ mang thai tháng 8 – 9 nên giảm liều lượng 70g/tháng, dùng cách ngày khoảng 5g/lần.
-
Người lớn tuổi: Yến sào đặc biệt tốt cho người lớn tuổi, đặc biệt là người già cần hồi phục sức khỏe sau khi đau ốm, phẫu thuật.
-
Người bình thường: Nếu bạn muốn tăng cường sức khỏe thì nên ăn yến sào lâu dài và đều đặn 2 lần/tuần với liều lượng khoảng 5g/lần là đủ.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.