CÂU CHUYỆN YẾN THỊ
MỐI LƯƠNG DUYÊN CÙNG “TINH HOA ĐẤT TRỜI”

Là thương hiệu sản xuất yến sào uy tín tại Khánh Hòa, Yến Thị bước vào thị trường yến với tâm huyết đem đến trọn vẹn tinh hoa đất trời vào trong từng sản phẩm.

KHỞI NGUỒN TINH HOA
Bắt nguồn từ hình ảnh gần gũi và bình dị khi hai chú chim yến cùng nhau ngày đêm nhả bọt để tạo nên tổ yến vững chắc, bảo vệ và nuôi nấng đàn con, tổ yến chính là kết tinh của tự nhiên được tạo nên từ giá trị nhân văn sâu sắc. Vì lẽ đó, tổ yến cũng ẩn chứa nguồn dinh dưỡng giá trị cao và được người đời trân quý ví như “tinh hoa’’ được mẹ thiên nhiên ban tặng.

CẢM HỨNG THƯƠNG HIỆU
Với tên gọi mộc mạc và gần gũi, Yến Thị gợi nhớ về những giá trị trong văn hóa dân tộc. Từ “Thị” là chữ lót thường có trong tên của người nữ. “Thị” mang thuần túy nghĩa Việt, gợi vẽ nên hình ảnh của sự đảm đang, ngoan hiền có trong đức tính của người phụ nữ Việt Nam.

Tên gọi Yến Thị tuy mộc mạc là vậy nhưng gói gọn trong đó còn là vẻ đẹp dân dã của vùng quê biển Nha Trang – Khánh Hòa, nơi được cả thế giới gọi là nơi có những tổ yến vua, và cũng là cội nguồn của thương hiệu Yến Thị.

XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN
Yến sào được biết đến là một trong bát trân xa hoa của cung đình ngày xưa, thường chỉ dành cho vua chúa sử dụng. Chính vì lẽ đó, Yến Thị càng khao khát được sáng tạo để đưa yến sào đến với tất cả khách hàng một cách gần gũi nhất.

Để làm được điều đó, Yến Thị cùng những cộng sự đã không ngừng tìm tòi, học hỏi về thị trường, sản xuất, nắm bắt được những ưu điểm, nhược điểm nhằm tạo nên những sản phẩm yến thật và chất lượng nhất.

Muốn đi xa phải đi cùng nhau, vậy nên, Yến Thị hiểu rõ giá trị của sự gắn kết khi cả nhà Thị cùng nhau nỗ lực xây dựng nên thương hiệu yến uy tín ngày nay. Từ quy trình sản xuất khép kín tối ưu, đến sự tỉ mỉ, cẩn thận trong khâu đóng gói, Yến Thị luôn đảm bảo sự hoàn hảo khi gửi trao đến khách hàng.

Ở Yến Thị, người nhà mình sẽ tìm được những tai yến thật, những hũ yến đầy!

Đó là lời cam kết Yến Thị luôn đem đến cho khách hàng, bởi không gì quý trọng hơn là sức khỏe và niềm tin mà các khách hàng đã gửi gắm nhà Thị suốt thời gian qua. Yến Thị sẽ không ngừng phát triển, đổi mới để nâng tầm sản phẩm, trở thành một thương hiệu lành mạnh, gần gũi với khách hàng và xa hơn nữa là đem cái hồn, cái đẹp của yến sào Việt Nam vươn ra biển lớn.